Login
Welcome, Guest
Username Password: Remember me

Huan luyen vien U22 Singapore: "Lao con thay kho c
(1 viewing) (1) Guest
This is the optional category header for the Suggestion Box.
  • Page:
  • 1

TOPIC: Huan luyen vien U22 Singapore: "Lao con thay kho c

Huan luyen vien U22 Singapore: "Lao con thay kho c 3 months ago #68

Sau đây là bản tin Thể thao 247 ngày hôm nay chúng tôi gửi tới bạn đọc.

Trước đây, đã từng có thời gian các nước trong khu vực liên tục lên tiếng phản đối về việc chủ nhà Malaysia sử dụng “luật rừng”.

Cụ thể, bảng điều lệ sơ bộ mới đây về môn bóng đá được chủ nhà Malaysia của kỳ Sea Game năm 2017 gửi đến Liên đoàn bóng đá châu Á có một điều lệ khá giống với “luật rừng”: Malaysia được quyền chờ các đội trong khu vực tiến hành bốc thăm bảng đấu xong, sau đó sẽ tự chọn lực 1 bảng đấu cho mình. Đây là điều chưa hề có tiền lệ trong các các giải đấu bóng đá chính thức.

Theo đó, đội tuyển U22 Thái Lan với thành tích đương kim vô địch của kỳ SEA Games 2015 sẽ là hạt giống số 1 ở bảng A (mã A1). Đội á quân U22 Myanmar sẽ là hạt giống số 1 ở bảng B (B1). Trừ Thái Lan và Myanmar và nước chủ nhà U22 Malaysia, ban tổ chức quyết định sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 8 đội còn lại cho các suất A2, B2, A3, B3, A4, B4 chia đều ra hai bảng A và B.

Sau khi, điều lệ này được đưa ra đã vấp phải sự phản đối không hề nhỏ từ các liên đoàn bóng đá trong khu vực. Thậm chí, họ đã gửi cả công văn đến liên đoàn bóng đá châu Á để bãi bỏ “luật rừng” không thể chấp nhận này. Sau đó, do nghe quá nhiều sự chỉ trích nên chủ nhà Malay đã bãi bỏ điều luật này.

Như đã biết từ trước, đội tuyển quốc gia bóng đá các nước trong kỳ SEA Games 29 đã biết được bảng thi đấu của mình sau lễ bốc thăm diễn ra vào hồi đầu tháng 7 tại Malaysia. Trong đó, bảng A gồm bao gồm sự góp mặt của các đội bóng đến từ các nước Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore, Brunei. Trong khi đó, bảng B là sự so tài của các đội bóng được đánh giá khá mạnh trong khu vực như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Đông Timor, Campuchia và Philippines.


Sea Game 29 đã bốc bảng đấu môn bóng đá nam

Nhìn từ kết quả bốc thăm bảng đấu, nhiều chuyên gia bóng đá nhận định rằng bảng A là một bảng đấu dễ hơn hẳn so với bảng đấu B, vốn sau này được đặt biệt danh là ‘bảng đấu tử thần’. Đội chủ nhà đã được lọt vào một bảng đấu tương đối dễ thoẻ, trong khi ở bảng B lần lượt hai đội bóng là Thái Lan, Việt Nam phải so kè với hàng loạt các đội bóng khác ngang tài ngang sức trong khu vực.

Xem thêm: Ltd bd Anh hom nay

Thế nhưng, huấn luyện viên của U22 Singapore lại nghĩ khác. Theo đó, người câm quân lão làng Richard Tardy chia sẻ: “Bảng đấu A không phải là một bảng đấu dễ dàng và chính giới báo chí đang làm các cầu thủ gặp nhiều áp lực. Nên nhớ rằng, Malaysia luôn là một đội bóng nguy hiểm, đặc biệt khi họ là chủ nhà. Trong khi đó, hai đội bóng Myanmar và Lào là những đối thủ trái ngoe hơn rất nhiều so với hai đội tuyển Việt Nam và Campuchia ở bảng B.

Huấn luyện viên U22 Singapore cũng tiết lộ thêm, đội tuyển Singapore tham dự kỳ SEA Games 29 với mục tiêu là lọt vào vodnf bán kết, nhóm 4 đội mạnh nhất giải. Điều đó là không hề dễ dàng một chút nào khi các đội bón đều mạnh hơn rất nhiều.”

Cũng bàn về tình hình bảng A, ông Ong Kim Swee, huấn luyện viên trưởng U22 Malaysia chia sẻ cách đây không lâu: “Chúng tôi chỉ cần một trận hòa trước đội tuyển U22 Myanmar đã là một kết quả tốt, đối thủ chính của Malaysia trong bảng đấu này là đội tuyển Singapore. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chủ quan, coi thường đối thủ và thi đấu hết mình trước hai đội là Lào và Brunei".


Huấn luyện viên Hữu Thắng chia sẻ về việc chia bảng đấu


Trong khi đó, huấn luyện viên Hữu Thắng lại chia sẻ những suy nghĩ riêng của mình như sau: “Sau khi nước chủ nhà Malaysia quyết định hình thức bốc thăm như kỳ SEA Games 29, tôi cảm thấy điều đó sẽ khách quan và công bằng hơn cho rất cả các đội tham dự giải đấu này. Ở bóng đá khu vực Đông Nam Á, trình độ của các đội bóng không quá chênh lệch quá nhiều nên bị lọt vào bảng đấu nào thì chúng ta cũng phải thi đấu hết mình để đi đến mục tiêu cuối cùng mà mình đã đặt ra.

Một lẽ đương nhiên , đội tuyển U22 Thái Lan vẫn được đánh giá là đội bóng đẳng cấp nhất khu vực Đông Nam Á nên họ sẽ khiến tất cả các đội bóng phải cảnh giác. Còn các đội bóng trong khu vực khác tất nhiên họ cũng có sự chuẩn bị kỹ càng để hi vọng tạo nên một điều bất ngờ cho kỳ Sea Game năm nay. Tôi nghĩ rằng vấn đề lớn nhất của chúng ta vào lúc này đó là không nên thấy làm áp lực việc rơi vào bảng đấu ra sao mà cần có sự chuẩn bị nhuần nhuyễn lối chơi, sự ăn ý giữa các các cầu thủ trong đội hình.”

Danh sách bảng đấu ở SEA Games 29:

Bảng A: U22 Malaysia, Singapore, Myanmar, Lào và Brunei.

Bảng B: U22 Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Đông Timor, Campuchia và Philippines.

Mời bạn Xem bản tin thể thao 24h ngày hôm nay - TT 24h
Last Edit: 3 months ago by lupacexi.
  • Page:
  • 1
Time to create page: 0.25 seconds

 

Contact Me

Member

Telephone: (207) 989-2700
Fax: 1-866-444-0032
Email - georgeadams@intelligenceforrent.com
Address: 450 South Main Street: The HQ of IQ
               Brewer Maine 04412-2339

Maine Society of Certified Public Accountants
Certified QuickBooks Professional Advisor
Bangor Region Chamber of Commerce
Beta Gamma Sigma and Phi Kappa Phi
National Association of Independent Writers and Editors
Published Contributing Writer-Maine Eagle Magazine
New England Peer Review

 

© 2017 Copyright George Adams CPA MBA. All Rights Reserved.
George Adams - More Than Just a CPASM